เแนะนำผลิตภัณฑ์ เครื่องผลิตโอโซน

เครื่องผลิตโอโซนขนาดเล็กสำหรับบ้านพักอาศัยและสำนักงาน

ในการดำรงค์ชีวิตในปัจจุบัน เราต้องบริโภตเนื้อสัตว์และผักผลไม้ในแต่ละวัน ส่วนใหญ่เทคโนโลยีสมัยใหม่นิยมใช้สารเคมีเพื่อช่วยเร่งการเจริญเติบโตทั้งเนื้อสัตว์และผักผลไม้ โดยส่วนใหญ่สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะถูกสะสมในผู้บริโภค ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ โอโซน จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งป้องกันสารพิษต่างๆ เข้าสู่ร่างกายของเราโดยเป็นที่นิยม ในต่างประเทศ ozonic จึงพัฒนาเครื่องผลิตโอโซนมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 25 ปี

สาธิตทดสอบวิธีล้างสารพิษ

การล้างสารเคมีตกค้างในเนื้อไก่

เป็น vdo วิธีการสาธิตการล้างสารปนเปลื้อนหรือสารตกค้างในเนื้อไก่ โดยปกติการซื้อเนื้อสัตว์จากซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือในตลาดมาปรุงอาหาร เรามักจะล้างเพียงน้ำเปล่าธรรมดา แต่การล้างด้วยโอโซนสามารถทำลายสารเคมีได้ดีกว่าการล้างแบบปกติ

วิธีการใช้เครื่อง โอโซน รุ่น FAVOUR

สาธิตวิธีการล้างผักผลไม้ด้วยเครื่องโอโซน

สารเคมีและยาฆ่าแมลงเป็นสารตกค้างที่มีอันตรายต่อสุขภาพ ซึ่งไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า เพื่อความปลอดภัยจากการนำสารเคมีตกค้างเข้าสู่ร่างกายของเรา การใช้โอโซนล้างผักผลไม้จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดโดยใช้เวลาในการล้างประมาณ 5-10 นาที

วิธีการใช้เครื่อง โอโซน รุ่น BEST

สาธิต แนะนำการใช้เครื่องโอโซน

เครื่องผลิตโอโซน BEST เป็นเครื่องผลิตโอโซนเอนกประสงค์ขนาดกลางสามารถใช้ได้ทั้งในอากาศ และต่อท่อโอโซนใช้ในน้ำได้อย่างสะดวกโดยมีการตั้งเวลาทั้งระบบธรรมดา และอัตโนมัติสะดวกต่อการใช้งาน.

วิธีการใช้เครื่อง โอโซน รุ่น FRESH

แนะนำการใช้งานเครื่องโอโซน อากาศ

เครื่องผลิตโอโซน FRESH เป็นเครื่องผลิตโอโซนที่เหมาะสำหรับกำจัดกลิ่นและฆ่าเชื้อในอากาศ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยมีปุ่มปรับแรงลมและตั้งเวลาการปิด-เปิดเครื่องอัตโนมัติ ตามสภาพการใช้งานของห้อง

แนะนำการใช้งานเครื่องโอโซน SUNNY

เครื่องผลิตโอโซนขนาดเล็ก 200 มิลลิกรัม/ชม.

เครื่องผลิตโอโซนนาดเล็ก ปริมาณ 200 มิลลิกรัม/ชม. สำหรับกำจัดกลิ่นฆ่าเชื้อในห้องนอน หรือในห้องขนาดเล็ก 20-30 ตรม.สถานที่มีกลิ่นอับชื้น สามารถใช้ได้ทั้งในน้ำและอากาศ.

ความรู้และวิธีป้องกันภูมิแพ้

การป้องกันโรคเป็นวิธีที่ดีที่สุดหากเรามีความรู้และความเข้า

โรคภูมิแพ้ในเด็ก โดย นพ.ปรีดา สง่าเจริญกิจ กุมารแพทย์หัวหน้าคลินิกภูมิแพ้ โรงพยาบาลพญาไท 1 .

Style Switcher

Color Skin